VIETJET AIR TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 3 ĐƯỜNG BAY MỚI DỊP TẾT 2016

Đáp ứng số lượng hành khách đi lại trong dịp Tết Bính Thân sắp tới, Vietjet Air triển khai 3 đường bay mới Pleiku – Hải Phòng, Pleiku – Vinh và TP.HCM – Tuy Hòa.

Nhu cầu đi lại bằng đường hàng không trong dịp Tết Nguyên Đán năm Bính Thân ngày một tăng cao, hành khách tập trung vào những ngày cận Tết đặt vé về thăm quê, du lịch,… Từ đó dẫn đến tình trạng “cháy vé” máy bay diễn ra, nhiều hành khách do chậm trễ nên không mua được vé Tết hoặc phải mua với giá cao gấp nhiều lần so với bình thường.


Hanh khach bay cung Vietjet.jpg

Nhận thấy được tình trạng này, Vietjet Air mở rộng khai trương thêm 3 đường bay mới bay thẳng từ Pleiku – Hải Phòng, Pleiku – Vinh và TP.HCM – Tuy Hòa, 3 đường bay mới này sẽ giảm tải được phần nào số lượng hành khách đông đảo.

Tiep vien tre trung xinh dep phuc vu hanh khach.jpg

Cụ thể, đường bay Pleiku – Hải Phòng sẽ được đưa vào khai thác từ ngày 15/01/2016 với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút, chuyến bay sẽ khởi hành từ Pleiku lúc 9h50 và đến Hải Phòng lúc 11h25, chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Hải Phòng lúc 12h00 và đến Pleiku lúc 13h35.

Đường bay Pleiku – Vinh được khai thác từ ngày 16/01/2016 với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 3, 5, 7 vào thời gian bay khoảng 1 giờ 25 phút, chuyến bay sẽ khởi hành từ Pleiku lúc 9h50 và đến Vinh lúc 11h15, chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Vinh lúc 12h00 và đến Pleiku lúc 13h25.

Và đường bay TP.HCM – Tuy Hòa khai thác hàng ngày từ 20/01/2016 với thời gian bay là 60 phút. Theo đó, chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 7h35 và đến Tuy Hòa lúc 8h35. Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Tuy Hòa lúc 9h10 và đến TP.HCM lúc 10h10.

Bat ngo khi nhan duoc qua tang.jpg

Đặc biệt hơn trên mỗi chuyến bay ngày khai trương, hành khách sẽ được nhận liền tay những phần quà đặc biệt hấp dẫn từ hãng.

Hiện nay, vé máy bay của 3 đường bay mới này đã được mở bán, hành khách có thể đặt mua qua các kênh của hãng, tổng đài bán vé 19001886 hoặc qua các phòng vé và đại lý Vietjet trên toàn quốc

via Blogger http://bit.ly/1NwBjA5

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s