ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHO DU KHÁCH ĐẾN HUẾ DỊP CUỐI NĂM

Đến thăm các di sản của cố đô Huế từ ngày 24-30/12, du khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi như: giảm giá vé, xem các tiết mục nghi thức cung đình đặc sắc.

Những ưu đãi của chương trình kích cầu “Tuần lễ Vàng du lịch tại Di sản Huế” nhằm đón năm mới 2016 của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế.

[​IMG]
Đến Huế vào thời gian này, du khách có cơ hội trải nghiệm vô vàn điều thú vị. Ảnh:Tuấn Hiệp


Trong tuần lễ vàng du lịch này, du khách đến Huế có cơ hội được thưởng thức các nghi thức cung đình do nghệ nhân tái hiện như: Lễ Đổi gác, Trường lang, biểu diễn Đại nhạc, ca Huế, Tiểu nhạc.

Ngoài ra, du khách sẽ được ngắm nhìn hình ảnh các khu di sản qua triển lãmHành trình đến 8 khu di sản thế giới của Việt Nam, một số triển lãm ở khu vực Trường lang, Tử Cấm thành và bảo tàng Cổ vật cung đình Huế.

Khách du lịch được miễn phí vé vào lăng Thiệu Trị và cung An Định nếu mua vé tuyến 3 điểm (Hoàng Cung – lăng Minh Mạng – lăng Khải Định), miễn vé tham quan lăng Gia Long, Thiệu Trị, điện Hòn Chén và cung An Định khi mua vé tuyến 4 điểm (Hoàng Cung – lăng Minh Mạng – lăng Tự Đức – lăng Khải Định). Các đoàn sinh viên trong và ngoài tỉnh cũng sẽ được giảm giá vé tham quan. Đặc biệt, du khách đi tuyến bay Đà Lạt – Huế được giảm 50% vé tham quan.

Theo Zing News

via Blogger http://bit.ly/1TKkYwV

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s