New Video! – Đồng Hoa Hướng Dương Nghệ An Đẹp Mê Hồn Từ Flycam

Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn, Nghệ An

1. Đang giai đoạn nở rộ, nhưng gặp trời lạnh nên nó cũng đc kéo dài hơn, nên tranh thủ giai đoạn nở rộ để đến thăm cánh đồng nhé.
2. Thuê thang để trèo lên chụp 100k/1h , nghĩa là 50k/30 phút và 25k/15 phút chụp thoải mái. Ưu tiên mang theo gậy tự sướng nếu không thuê được thang.
3. Để xe ngay bãi của TH thì miễn phí luôn cả nước uống còn ở ngoài xe máy 10k, ôtô 20k.
4. Đất đã khô không còn nhão như những hôm trước. ạn nào đi chụp hướng dương thì trang bị thêm bao bóng để bọc dày hoặc ủng để đi vào lô.dịch vụ bao bóng ở đây 4.000VND/1 đôi ,ủng thuê 20.000VND/1 đôi. Bạn nào chưa vội thì đợi nắng lên hãy đi chụp cho đẹp.
Ngoài đến tham quan và chụp ảnh cùng đồng hoa hướng dương, bạn có thể chụp ảnh cùng đồng cỏ, hay hoa mào gà cũng khá đẹp.
5. Cách đi:
Ra Mỹ Đình bắt xe Văn Minh (Số tổng đài 19006467 chỉ có rất ít nhà xe đi qua cánh đồng hoa nhé), bảo cho xuống cánh đồng hoa 19/5. Đi chuyến 11h tối, 3h sáng tới nơi, có thể xuống nhà nghỉ gần đó nghỉ tạm tới sáng, chụp choẹt chơi buổi sáng, chiều lên xe Văn Minh quay về, 7h tối có mặt Hà Nội. Khi mua vé nhớ đặt luôn vé về vì xe Văn Minh thường xuyên hết chỗ sớm. Xe này chất lượng cao chạy thẳng ko bắt khách dọc đường xe đi rất êm, giá vé 215k/1 chiều.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s