Instapic – app Instagram đầy đủ tính năng đầu tiên cho Windows 8

[IMG]

Lập trình viên của các ứng dụng YouTube phổ biến cho Windows 8 và Windows Phone 8, PrimeTube, đã thiết kế một app mới tên là InstaPic. Đây là ứng dụng Instagram đầy đủ tính năng đầu tiên cho các thiết bị Windows 8, cho phép bạn xem tất cả các hình ảnh của mình, hoạt động, chia sẻ hình ảnh và quan trọng hơn, post trực tiếp thông qua ứng dụng từ thư viện ảnh hoặc camera của của thiết bị.
InstaPic đã có mặt trên Store và sẵn sàng để tải về Surface của bạn hoặc máy tính Windows 8. Xem qua review video thìapp là một ứng dụng khá đầy đủ như app Instagram, không giống các ứng dụng nền web kém chất lượng khác, cung cấp một trải nghiệm khá nhanh và mượt mà. Thực sự là ứng dụng khá thú vị và cho dù chỉ mới phiên bản 1.0, nhưng khá ổn định (thỉnh thoảng có một số vấn đề về load hình, nhưng không đáng kể).

Tất nhiên nhiều bạn nên biết rằng Instagram đã làm những hành động không được hay lắm với việc thay đổi API trong tuần này, làm ảnh hưởng đến các ứng dụng của bên thứ ba. InstaPic cũng không ngoại lệ, mặc dù đã có thể đăng nhập thành công vào tài khoản Instagram. Nhưng Instagram tất nhiên có thể thay đổi API của họ một lần nữa (hay đúng hơn, khôi phục lại nó) :popo09: , thì một lần nữa sẽ gây ra các vấn đề về việc up hình. Lập trình viên nên lưu ý cải thiện các vấn đề tiềm tàng trong tương lai.

[IMG]

Dù sao thì đây cũng là 1 ứng dụng miễn phí và sử dụng khá tốt cho bạn nào fan của Instagram. :popo28:
Tải ứng dụng ở đây

Nguồn: winphoneviet.com

 

Related Posts

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s