CEO Cruise – Hợp lực để thành công

Đây là chương trình du lịch trải nghiệm được thiết kế đặc biệt dành cho khách mời là các Giám đốc Điều hành, Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Giám đốc Nhân sự, đến từ các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Là chương trình hoàn toàn miễn phí, được tổ chức lần đầu vào tháng 5/2010, “CEO Cruise 2010 – Hợp lực để thành công” ra đời từ sự hợp tác giữa 3 đơn vị kinh doanh dịch vụ, du lịch nổi tiếng: công ty Du thuyền Bhaya – sở hữu đội thuyền 4 sao và 5 sao đẳng cấp trên vịnh Hạ Long, Lữ hành HG (HG Travel) – một trong những doanh nghiệp lữ hành lâu năm và thành công nhất trên phân khúc du lịch cao cấp và Goodwill – nhà cung cấp dịch vụ MICE hàng đầu tại Việt Nam.

Các thành viên tham gia CEO Cruise 2010 ngày 25, 26/5/2010
Các thành viên tham gia CEO Cruise 2010 ngày 25, 26/5/2010

Sứ mệnh của chương trình là nhằm mang lại cho các nhà quản lí những trải nghiệm về dịch vụ hoàn hảo do Bhaya, HG Travel và Goodwill cung cấp, bên cạnh đó, các khách mời có cơ hội giao lưu, trao đổi, tăng cường mối quan hệ với những đồng nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Cuối cùng, thông qua chuyến đi, du khách sẽ thấy được những lợi ích trong việc kết hợp du lịch thuần túy với các hoạt động đào tạo, hoạt động xây dựng kĩ năng đội nhóm cho doanh nghiệp của mình.

Những năm gần đây, du lịch công ty đã phát triển ở một hình thái cao hơn. Các chương trình du lịch thường được kết hợp với hoạt động xây dựng kĩ năng đội nhóm (team-building). Các hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” này sẽ giúp các thành viên tự khám phá bản thân, nâng cao hiệu quả giao tiếp và hợp tác nội bộ. Đó cũng là lí do vì sao các chuyên gia thường gọi đó là “1 kì nghỉ, 2 lợi ích”. Ông Nguyễn Hải Ninh, Giám đốc Sở Giao dịch Hà Nội – Ngân hàng VID Public phát biểu sau chuyến đi CEO Cruise 2010: “Tôi đi cũng đã nhiều nơi nhiều kiểu, nhưng vẫn thấy chuyến đi này thật ấn tượng. Những trò chơi được thiết kế theo ý tưởng các bộ phim kinh điển mà chúng tôi đã được chơi trên đảo Titop rất có ý nghĩa. Chúng cho tôi cơ hội hiểu rõ rằng, đưa nhân viên đi chơi không những không ảnh hưởng tới năng suất lao động, mà còn tạo ra nhiều giá trị gia tăng khác”.

Hào hứng tham gia hoạt động team-building
Hào hứng tham gia hoạt động team-building

Đây thực sự là một hành trình độc đáo dành cho tập thể. Các thành viên sẽ được khám phá kì quan thiên nhiên thế giới Hạ Long theo phong cách mới: tận hưởng kì nghỉ thoải mái trên du thuyền Bhaya, chìm đắm trong không gian lãng mạn ở hang Trống với tiếng violon hòa nhịp tiếng sóng biển, thưởng thức tiệc tối lung linh ngàn ánh nến hay thư giãn bồng bềnh trên thuyền gỗ của người dân làng chài Vung Viêng… tất cả sẽ đem lại những cảm xúc khó quên cho mỗi thành viên. Bà Vũ My Lan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH AON Việt Nam cho biết: “Tôi cũng như nhiều doanh nhân khác đều rất bận và thường không ưu tiên những chuyến đi kiểu “khảo sát”. Nhưng sau rất nhiều lần thay đổi, cuối cùng tôi thấy quyết định tham gia của mình là hoàn toàn đúng đắn. Du thuyền Bhaya đã tặng du khách một không gian du lịch hoàn hảo. Bên cạnh đó, các hoạt động trong khuôn khổ chương trình (như team-building, thăm quan, dạ tiệc…) đều được tổ chức rất thú vị. Cá nhân tôi thêm được rất nhiều niềm vui khi được kết giao với các anh chị hoạt động trong nhiều lĩnh vực xã hội.”

Dạ tiệc trong hang Trống
Dạ tiệc trong hang Trống

Hành trình lần đầu tiên “CEO Cruise 2010” đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Tiếp nối thành công ấy, hành trình “CEO Cruise 2012 – Hợp lực để thành công” sẽ được tổ chức vào ngày 6 – 7/4/2012 tới, vẫn dựa trên mô hình của năm 2010.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự, vui lòng liên hệ Ban Tổ chức:

Ms. Nguyễn My Phương
ĐT: +84-437 333 333 DĐ: +84-983 072 181
E-mail: phuong.nm@hgtravel.com

Ms. Trần Thị Thu Trang
ĐT: +84-439 435 588 DĐ: +84-988 161 905
Email: trang.ttt@goodwillasia.com

Về Công ty Du thuyền Bhaya

Công ty Du thuyền Bhaya là tổ hợp du thuyền cao cấp lớn và có uy tín nhất tại Hạ Long. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tham quan kết hợp với nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long dành cho khách du lịch cao cấp trong nước và quốc tế. Thông tin chi tiết về Công ty Du thuyền Bhaya: www.bhayacruises.com.

Về Công ty Lữ hành HG (HG Travel)

Công ty Lữ hành HG (HG Travel) chuyên cung cấp các dịch vụ lữ hành cho khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty đã được Tổng cục Du lịch trao tặng danh hiệu “Một trong mười hãng lữ hành hàng đầu tại Việt Nam” vào các năm 2003, 2006, 2007, 2008 và 2009. Thông tin chi tiết về Công ty Lữ hành HG: www.hgtravel.com.

Về Công ty Tư vấn và Đào tạo goodwill

Goodwill là công ty liên doanh tư vấn và đào tạo với Macsimize Singapore, có trụ sở chính tại Việt Nam, tập trung phục vụ các khách hàng tại Việt Nam và Đông Dương. Thông tin chi tiết về Công ty Tư vấn & Đào tạo Goodwill:www.goodwillasia.com.

Nguồn: www.hgtravel.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s