Ngày hội HR Teambuilding tại TP.HCM

Ngày 26.2 tại Khu Du Lịch Bình Qưới 1 (TP.HCM) đã diễn ra ngày hội Team Building dành cho các chuyên viên nhân sự cao cấp chuyên ngành đào tạo, quản lý và phát triển tài năng, như khách sạn Liberty, Mercedes Benz, FPT IS… Chương trình do công ty VIM, Goodwill và HG Travel (www.hgtravel.com) đồng phối hợp tổ chức.

Cụ thể, công ty Goodwill (http://www.goodwillasia.com) thực hiện bao gồm thực hành team building và kỹ năng tự xây dựng các hoạt động team building tại doanh nghiệp. Viện Quản lý Việt Nam ( www.vim.edu.vn)  tiến hành các đề tài nóng như quản lý tài năng, quản trị tri thức, đã được thảo luận và trao đổi nhằm ứng dụng tại các công ty một cách hiệu quả nhất. Prof. Daniel, chương trình MBA ĐH Griggs – Hoa Kỳ (www.etc.edu.vn ) thực hiện,  nhằm giúp cho các chuyên viên nhân sự hiểu được tầm quan trọng của chương trình MBA đối với nghề nhân sự. Thông qua tấm bằng MBA, các chuyên viên nhân sự sẽ hiểu tốt hơn về các hoạt động kinh doanh và vận hành tại công ty. Họ sẽ trở thành HR Strategic Partner đúng nghĩa và tham gia một cách hữu cơ vào các quyết định và qui trình kinh doanh tại công ty.

Ông Vũ Tuấn Anh, giám đốc điều hành VIM , chia sẻ: “Ba đơn vị VIM, Goodwill và HG Travel đồng phối hợp tổ chức ngày hội HR Team Building Day 2012 với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, tạo lập cộng đồng giữa các các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp đầu tư  sâu hơn vào các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực, tự xây dựng phát triển bài giảng, năng lực đào tạo thông qua việc đào tạo giảng viên và năng lực quản lý tri thức sau đào tạo tới các anh chị em chuyên viên nhân sự thay vì chỉ đơn giản thuê ngoài các hoạt động đào tạo.

Theo NLĐ, thanhnien

Related Posts

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s