[Video] Loạt sản phẩm mới được giới thiệu của LG

Trước khi MWC 2012 diễn ra vài ngày thì LG đã kịp giới thiệu đến người dùng hàng loạt điện thoại mới của mình, những cái tên như: Optimus VU, Optimus 4X HD, Optimus 3D Max, Optimus 3D Cube, Optimus L3 – L5 và L7. Sản phẩm đa dạng thì người dùng có được nhiều quyền lựa chọn hơn, tuy nhiên thực tế thì có lẽ bạn đang rối và không biết phân biệt chiếc nào với chiếc nào cả. Dưới đây là một vài video được trang tin Telefonino.net thực hiện, những hình ảnh thực tế về loạt sản phẩm mới của LG. Hi vọng sẽ giúp bạn được phần nào trong việc nhận biết chúng.

Đầu tiên là Optimus VU, chiếc điện thoại với màn hình 5 inch có tỷ lệ 4:3 với độ phân giải 1024×768. Bộ xử lý hai nhân tốc độ 1.5Ghz, Pin 2080mAh, bộ nhớ trong 32GB và Camera 8.0Mp. Video không phải tiếng anh, vì thế bạn có thể tắt tiếng và nghe nhạc vậy.

 

Nếu bạn không thích kiểu dách phá cách như Optimus VU ở trên thì có thể xem qua Optimus 4X HD, chiếc điện thoại với màn hình wide theo phong cách từ trước đến giờ. Optimus 4X HD được trang bị CPU 4 nhân xung nhịp 1.5GHz (Tegra 3) của NVIDIA và cài sẵn Android 4.0. Máy sử dụng màn hình True HD IPS kích thước 4.7″ độ phân giải 1280×720, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, camera sau 8MP, camera trước 1.3MP và dày 8,9mm.

 

Optimus 3D Max và Optimus 3D Cube là hai chiếc điện thoại hoàn toàn giống nhau về thiết kế bên ngoài, những khác biệt chỉ là cấu hình bên trong sản phẩm, cả hai đều là bản nâng cấp của Optimus 3D hiện tại. Trong khi Optimus 3D Cube sử dụng màn hình WVGA 4″3 panel IPS thì 3D Max chỉ được trang bị màn hình 4″3 WVGA truyền thống, cả hai cũng sử dụng kính Gorilla Glass 2 để tăng độ cứng và chống xước cho màn hình. Điểm khác biệt thứ hai đó là bộ nhớ trong, Max chỉ có bộ nhớ trong 8GB, bằng một nửa so với Cube. Ngoài ra, Optimus 3D Max có một số tính năng bổ sung như HD Converter giúp chuyển đổi nội dung lên độ phân giải HD khi kết nối với HDTV thông qua MHL, 3D Converter để chuyển đổi nội dung 2D sang 3D và xem trên màn hình của điện thoại. LG cũng trang bị cho cả hai CPU hai nhân 1.2Ghz, hai camera 5MP có khả năng ghi hình 3D, tính năng LG Tag+ NFC và được cài sẵn Android 2.3.


 

Cuối cùng đó là bộ ba Optimus L với L3, L5 và L7. Cả 3 cùng thiết kế và phong cách mỏng với vỏ kim loại chắc chắn, sang trọng. L3 có màn hình độ phân giải 240 x 320 điểm ảnh, kích thước 3.2 inch. Tiếp đến là L5 với màn hình to hơn một chút – 4.0 inch và cài sẵn Android 4.0. Cuối cùng là L7, smartphone Android 4.0 với màn hình 4.3 inch.


Optimus L7
[Video] Loạt sản phẩm mới được giới thiệu của LG [Video] Loạt sản phẩm mới được giới thiệu của LG

[Video] Loạt sản phẩm mới được giới thiệu của LG [Video] Loạt sản phẩm mới được giới thiệu của LG

Optimus L3
[Video] Loạt sản phẩm mới được giới thiệu của LG [Video] Loạt sản phẩm mới được giới thiệu của LG

[Video] Loạt sản phẩm mới được giới thiệu của LG [Video] Loạt sản phẩm mới được giới thiệu của LG
Nguồn: telefonino, tinhte.vn
 
 

Related Posts

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s