10 smartphone tốc độ ‘khủng’ nhất tại VN

 

CES 2012 đã có di động lõi tứ, nền tảng mới sẽ có mặt nhiều hơn trên smartphone tại MWC sắp tới. Tại Việt Nam, di động hai nhân mạnh mẽ có mặt từ giữa năm ngoái và ngày càng nhiều.

Chiếc Optimus 2X, mẫu smartphone đầu tiên ra mắt năm ngoái đã chạm mức giá dưới 10 triệu. Nhiều sản phẩm trong trào lưu này cũng đang hạ giá dần, nhường chỗ cho các thiết bị mạnh hơn. Sau gần một năm, làng di động đã chứng kiến sự xuất hiện rầm rộ của nhiều mẫu smartphone dual core. Riêng tại Việt Nam, không dưới 20 mẫu máy đã bán ra trên cả phân khúc xách tay lẫn chính hãng.

Dưới đây là danh sách 10 smartphone có cấu hình mạnh mẽ nhất đang bán trên thị trường.

Samsung Galaxy Note

Note với màn hình rộng.

Note với màn hình rộng.

Trong các tháng điểm đánh giá bằng phần mềm benchmark, Galaxy Note thường đứng đầu bảng trong số các smartphone. Sở hữu màn hình 5,3 inch, Note được trợ giúp bởi con chip xử lý hai nhân Cortex A9 1,4GHz. Thiết bị lai tablet này được đánh giá cao bởi phần mềm viết, vẽ thông qua cây bút S Pen.

HTC Sensation XE

XE với tai nghe Beats đi kèm.

XE với tai nghe Beats đi kèm.

Dù không có thang điểm benchmark mạnh, nhưng Sensation XE sở hữu con chip hai nhân tốc độ tới 1,5GHz. Máy có kiểu dáng của Sensation thế hệ đầu. Tính năng được chú ý trên XE là công nghệ âm thanh Beats.

iPhone 4S

iPhone 4S của Apple với Siri và nhiều tính năng mới.

iPhone 4S của Apple với Siri và nhiều tính năng mới.

Apple không công bố tốc độ của vi xử lý, trong các đo đạc, máy dùng chip A5 với 1GHz. Tuy nhiên, thông qua hệ điều hành iOS, iPhone 4S trở nên mượt và cho hiệu năng mạnh mẽ hơn. Sản phẩm này có kiểu dáng không khác iPhone 4, nhiều tính năng nâng cấp trên máy như Siri, camera 8 Megapixel.

Samsung Galaxy Nexus

Nexus là smartphone chạy Android 4.0.

Nexus là smartphone chạy Android 4.0.

Galaxy Nexus hàng chính hãng phải tới tháng sau mới có hàng. Trong khi đó, trên các kệ xách tay, máy đã xuất hiện. Giống như Galaxy Note, máy sở hữu chip hai nhân tốc độ 1,4GHz. Đây là điện thoại thông minh chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich đầu tiên.

HTC Sensation

Sensation với màn hình 4,3 inch.

Sensation với màn hình 4,3 inch.

Sensation là điện thoại dual core đầu tiên từ HTC. Thiết bị sử dụng con chip 1,2GHz, thiết kế nam tính và là một trong số những smartphone thành công của hãng năm qua.

Samsung Galaxy S II

Galaxy S II sở hữu màn hình đẹp.

Galaxy S II sở hữu màn hình đẹp.

Chiếc smartphone thành công này cũng sử dụng chip 1,2GHz dual core giống như nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên, hiệu năng của máy mạnh mẽ, điểm benchmark cao hơn các sản phẩm cùng loại. Thiết bị có kiểu dáng mỏng, màn hình Super AMOLED Plus.

HTC EVO 3D

EVO 3D với màn hình không dùng kính.

EVO 3D với màn hình không dùng kính.

Là một trong số những smartphone 3D đầu tiên, thiết bị này sở hữu màn hình rộng 4,3 inch, hiển thị hình ảnh nổi không cần kính. Máy có chip xử lý hai nhân tốc độ 1,2GHz.

Motorola Razr

Razr có kiểu dáng mỏng.

Razr có kiểu dáng mỏng.

Razr bán trước Tết, đây là chiếc smartphone mỏng và cao cấp nhất từ Motorola có mặt ở Việt Nam. Thiết bị mỏng 7,1 mm, màn hình 4,3 inch và sử dụng chip dual core 1,2GHz.

HTC Raider 4G

Raider 4G với mặt sau gồ lên.

Raider 4G với mặt sau gồ lên.

Được đưa về Việt Nam thông qua đường xách tay, Raider 4G là mẫu Android sở hữu màn hình tới 4,5 inch. Máy sử dụng chip xử lý hai nhân 1,5GHz, thiết kế nam tính với mặt sau gồ lên.

LG Nitro HD

Nitro HD với màn hình rộng và nét.

Nitro HD với màn hình rộng và nét.

Nitro HD có màn hình HD, rộng 4,5 inch. Smartphone của LG cấu hình mạnh mẽ, chip xử lý lõi kép Scorpion tốc độ 1,5GHz. Sản phẩm được đánh giá cao về vẻ nam tính, mạnh mẽ.

Related Posts

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s